Top 11 Màu Son 3CE Hot Hit Nhất Năm 2023, Nên Mua

Son 3CE

Son 3CE Chính Hãng, Giá Tốt

3CE – 3 Concept Eyes là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Stylenanda. Một trong những dòng sản phẩm lừng danh nhất của 3CE chính là son 3CE toàn các cực phẩm xuất sắc, đỉnh cao nhất. Cùng chìm đắm trong loạt màu son đẹp nức nở của hãng ngay trong bài viết dưới đây cả nhà nhé!

Cân nhắc về 11 màu son 3CE đẹp nhất 2023 đảm bảo là những lựa chọn mà mọi người tìm kiếm và mong đợi.

Tuyển tập top son 3CE đẹp nhất hiện nay, không thể bỏ lỡ

3CE Macaron Red được yêu thích bởi sắc độ đỏ tươi

Cái tên đầu tiên phải kể đến trong danh sách son đẹp 3CE chính là Macaron Red. Sắc độ đỏ tươi nổi bật này làm ai cũng cảm thấy như ngất ngây và say đắm. Rõ ràng đỏ không phải là màu mới mẻ gì, cũng không phải quá khác biệt nhưng mà lại được lòng biết bao người dùng hiện đại. Đặc biệt đỏ như 3CE này làm ai cũng được biến hoá với đủ phong cách, tự nhẹ nhàng đơn giản cho đến sang chảnh.

3ce-mau-macaron-red

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Macaron Red

3CE Best Ever được yêu thích bởi sắc độ đỏ thuần

Thích đỏ thuần tuý thì hãy nghía quá tone Best Ever này. Một sắc đỏ chuẩn mực, là những gì mà 3CE chắt lọc và tạo ra. Đỏ thuần từ xưa đến nay vẫn là một màu son mà bất cứ ai cũng nên sở hữu.

3ce-best-ever

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Best Ever

3CE Immanence được yêu thích bởi sắc độ đỏ đất

Nếu thích dòng Cloud Lip Tint với kết cấu kem lì mịn đẹp và mỏng nhẹ như mây thì cân nhắc về “hot item” là Immanence này. Sắc đỏ đất thực tế ngả cả sang màu rượu nên vô cùng sang chảnh. Hầu như thì ai nấy cũng dùng được sắc độ này.

3ce-cloud-lip-tint-immanenc

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Immanence

3CE Taupe được yêu thích bởi sắc độ đỏ nâu

Ghi điểm với phái đẹp với kiểu đỏ pha nâu quyền lực, chính là tone Taupe này. Sắc đỏ nâu không bị trầm quá, không khó dùng, hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Tone này cực kỳ dễ dùng.

3ce-mau-taupe

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Taupe

3CE Live a Little được yêu thích bởi sắc độ đỏ cam cháy

Ngó nghiêng ngay một tone màu gần tương tự với best-seller Taupe chính là Live a Little. Sự xinh đẹp mà sắc độ này mang đến nằm ở tone đỏ cam cháy. Một màu son làm sáng bừng gương mặt. Chất lì mịn đẹp của son còn càng nâng tầm đẳng cấp cho son hơn nữa.

3ce-live-a-little

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Live a Little

3CE Childlike được yêu thích bởi sắc độ đỏ cam

Yêu thích sự tươi sáng thì Childlike chính là mục tiêu săn đón của cả nhà. Đỏ cam thần thánh, dù quen thuộc nhưng lại không nhàm chán. Sắc độ này đảm bảo là màu quốc dân, ai dùng cũng hoàn toàn hài lòng và ưng ý tuyệt đối, không thể nào ngưng yêu thích được.

3ce-childlike

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Childlike

3CE Speak Up được yêu thích bởi sắc độ đỏ đất

Thêm một sắc đỏ pha nâu khác mà mệnh danh là “vạn người mê”, chính là Speak Up. Sắc đỏ đậm nét, cá tính và sành điệu. Có nhiều tính từ để mô tả được sự hấp dẫn của tone son này.

3ce-speak-up

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Speak Up

3CE Needful được yêu thích bởi sắc độ đỏ gạch

Tiếp tục là một chân ái mà mọi cô gái đều theo đuổi. Needful có nhiều đỏ cam, nổi bật, tươi sáng, chẳng ai cưỡng lại được sức hấp dẫn.

3ce-needful

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Needful

3CE Bitter Hour được yêu thích bởi sắc độ đỏ nâu

Càng về cuối thì bảng màu đẹp nhất chẳng thiếu đi sự cá tính và hấp dẫn. Bitter Hour là một tone đỏ nâu, nhưng mà ngả về nâu cực kỳ nhiều. Sắc độ đậm nét chẳng khác nào socola trên bờ môi, rất quyền lực, đậm khí chất, vô cùng đẳng cấp.

3ce-bitter-hour

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Bitter Hour

3CE Going Right được yêu thích bởi sắc độ cam hồng đất

Going Right như một lời tuyên bố rằng chọn cam hồng đất 3CE này chính là lựa chọn không thể nào sai. Một tone màu cam bay bổng, rất “nàng thơ”, tôn da và tôn môi cực kỳ.

3ce-mau-going-right

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Going Right

3CE Active Lady được yêu thích bởi sắc độ hồng cam nude

Khép lại BST màu đẹp chính là tone hồng cam nude MLBB mang tên Active Lady. Cô tiểu thư 3CE này nhẹ nhàng lên môi, nhẹ nhàng tạo nên sức hấp dẫn.

3ce-active-lady

Thắc mắc về 3CE chính hãng thì tìm hiểu kỹ hơn tại đây: Son 3CE Active Lady

Đánh giá màu 3CE nào đẹp xứng đáng rinh về?

Loạt màu đẹp trên đây dường như đều là những đại diện đáng để rinh về của 3CE. Những tông đỏ phải gọi là khó có đối thủ trong giới son hiện nay. Với tone 3CE này thì những gì sành điệu, trendy nhất đều hội tụ cả. Đừng bỏ lỡ cơ hội rinh những sắc độ này về và tô điểm cho nhan sắc.

5/5 - (1 bình chọn)