Top 10 Màu Son Chanel Đẹp Nhất 2023, Bỏ Lỡ Là Tiếc Nuối

Son Chanel

Son Chanel Lựa Chọn Màu Nào Đẹp Nhất?

Với nhiều phái đẹp thì son Chanel chẳng khác nào một báu vật trong giới son môi cao cấp. như thống trị giới son môi cao cấp. Những cây son sang chảnh, đẳng cấp này hội tụ biết bao ưu điểm mà mọi phái đẹp đều ước ao chinh phục. Son nhấn nhá lên môi, ai nấy cũng cảm thấy được độ hoàn hảo. Hỏi về Chanel xem có màu nào đẹp thì có ngay thông tin dưới đây.

Liệt kê về màu son Chanel đẹp nhất thì có ngay những “mỹ nhân” dưới đây, vô cùng đa dạng về sắc độ, hứa hẹn hợp với bất cứ ai.

Lựa chọn ngay son Chanel màu đẹp nhất không thể bỏ qua

Chanel 51 đẳng cấp nhất với tông màu đỏ hồng cherry

Mở đầu loạt màu đẹp theo một cách hoàn toàn khác biệt với Chanel 51. Đây là kiểu đỏ hồng cherry hay nhiều người còn gọi là đỏ ruby. Cơ bản đây là tổng hợp của đỏ pha thêm hồng. Sắc độ này lên môi đậm nét, quyến rũ theo một cách riêng. Làm nên màu đẹp cũng nhờ kết cấu mềm lì son apply lên môi. Sắc độ này làm nhan sắc sang chảnh bừng sáng rõ rệt.

chanel-mau-51

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 51

Chanel 56 đẳng cấp nhất với tông màu đỏ thuần

Một trong những item mà phái đẹp không thể bỏ qua được từ Chanel chính là Chanel 56. Sắc đỏ thuần này mang lại cảm giác cao cấp, sang chảnh và thu hút. Khó lòng có thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp của một tone đỏ chuẩn mực như cây Chanel này. Cảm giác mà đại diện Chanel này mang đến là trưởng thành mà không hề già dặn, vô cùng tôn da.

chanel-mau-56

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 56

Chanel 57 đẳng cấp nhất với tông màu đỏ cam

Tiếp nối danh sách màu đẹp, vẫn là một mã 5x nữa, mang tên Chanel 57. Đỏ cam tươi sáng, rạng rỡ, một tông son khử thâm môi hiệu quả. Với kiểu đỏ cam này lên môi rất ngọt ngào,  cũng rất tươi sáng, trẻ trung và khiến nhan sắc nổi bật.

chanel-mau-57

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 57

Chanel 58 đẳng cấp nhất với tông màu đỏ mận

Tiếp tục là một tông đỏ đậm khác của nhà Chanel, chính là Chanel 58. Đây cũng là một màu kinh điển. Đỏ mận này quyền lực, hợp gu và vô cùng ấn tượng trên môi. Không thể bỏ lỡ cơ hội để tôn lên thần thái bằng cây Chanel này.

chanel-mau-58-progressive

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 58

Chanel 43 đẳng cấp nhất với tông màu hồng cam

Những gì đơn giản nhất nhiều khi cũng trở nên đẹp đẽ nhất khi “gặp” được người phù hợp. Với Chanel 43 là một sắc độ ngọt ngào êm ái mà người dùng đều muốn sở hữu. Hồng pha cam rất dễ chịu, màu son làm ai cũng yên tâm mà trao gửi con tim. Nhất là ai nước da trắng thì không thể nào bỏ qua tone màu này.

chanel-mau-43

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 43

Chanel 152 đẳng cấp nhất với tông màu hồng cam

Đâu phải danh sách màu đẹp Chanel chỉ có duy nhất một sắc hồng cam. Với Chanel 152 cũng ghi dấu với sắc độ này. Nhưng hồng cam theo kiểu nữ tính, cuốn hút và cũng vô cùng sang chảnh khi apply full môi luôn đấy.

chanel-mau-152

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 152

Chanel 112 đẳng cấp nhất với tông màu đỏ tươi

Cái tên mà mọi tín đồ mộ điệu không thể bỏ qua khi đến với bảng màu Chanel chính là Chanel 112. Sắc đỏ tươi này rạng rỡ, không bị đậm màu như tone đỏ thuần, làm người dùng hoá thành mỹ nhân rõ rệt. Đặc biệt là dù apply lòng môi hay full môi thì son vẫn đẹp cả.

chanel-mau-112

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 112

Chanel 96 đẳng cấp nhất với tông màu cam tươi

Đã cá tính, muốn khác biệt, đừng ngần ngại thử ngay Chanel 96. Đây là tông màu cam tươi bừng sức sống, cho người dùng thêm phần nóng bỏng, bờ môi hút trọn mọi ánh nhìn. Cơ bản thì cam tươi rất hiệu quả với da ngăm. Ngay cả môi xỉn màu dùng cũng ổn áp.

chanel-mau-96-mau-excentrique

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 96

Chanel 64 đẳng cấp nhất với tông màu cam đỏ

Khiến bất cứ con tim nào xao xuyến cùng với Chanel 64. Cam đỏ nổi bật. Cam pha thêm đỏ lại làm nên một kiểu màu rất khác. Cam như thế này vẫn ngọt ngào, đúng chuẩn là nữ tính chứ không sợ bị nổi quá, bị khó dùng quá. Một sắc độ làm cho môi ngập tràn sức sống.

chanel-mau-64

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 64

Chanel 182 đẳng cấp nhất với tông màu cam đỏ

Dường như Chanel có rất nhiều “cặp bài trùng” về sắc độ. Tiếp tục là cam đỏ nhưng Chanel 182 lại mang đến một cảm nhận không hề giống với Chanel 64. Sắc độ này tươi sáng, dùng thế nào cũng không lo xỉn da, xỉn răng.

Chanel-182-Vibrante-cam-do

Cân nhắc Chanel chính hãng và rinh về bằng cách nhấn vào đây: Son Chanel 182

Liệt có nhất định nên rinh son Chanel về?

Dù là drugstore hay hi-end thì cũng có biết bao thương hiệu hiện nay. Đặc biệt những tone màu như thế này không hề thiếu trong giới. Tuy nhiên dưới phiên bản của Chanel thì hoàn toàn đẳng cấp và sang chảnh khác biệt. Đến với thế giới của Chanel là được mở ra một chân trời mới đầy tươi sáng và thú vị.

5/5 - (2 bình chọn)