Điểm Danh 10 Màu Son YSL Không Thể Bỏ Lỡ Năm 2023

Son YSL

Màu Son YSL Nào Đỉnh Nhất?

Có rất nhiều sắc độ son YSL sành điệu và thu hút. Nếu đang tìm chân ái cho riêng mình thì có lẽ danh sách dưới đây chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Những đại diện này đến từ nhiều dòng khác nhau. Đặc biệt là có nhiều thỏi son Rouge Pur Couture huyền thoại và dòng Slim “siêu mẫu” tạo nên tiếng vang một lần nữa cho YSL. Đâu là “gu” của bạn? Biết đâu thông qua bài viết này lại tìm kiếm được.

Trong số 10 màu son YSL đẹp nhất thì hầu như các sắc độ ít giống nhau. Mỗi lựa chọn lại mang đến cho nhan sắc một cảm giác hoàn toàn thú vị mới. Lựa chọn màu nào là do bạn nhé!

Top List son YSL màu đẹp năm 2023 nên rinh về

YSL 612 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc đỏ cam

Mang đến cho phái đẹp những gì ngọt ngào nhất thông qua YSL 612. Đây là một sắc đỏ cam cực kỳ sống động, lôi cuốn, như tuyên ngôn mà mọi phái đẹp đều hướng tới. Với kiểu đỏ này thì ai dùng cũng như “bỏ bùa” người đối diện.

ysl-612

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son kem YSL 612

YSL 618 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc đỏ cam cháy

Bắt đầu tìm hiểu thêm về BST son kem thì lại “phải lòng” YSL 618 ngay lập tức. Đây là tông đỏ cam cháy như bùng nổ sức hút. Đỏ này đúng kiểu lột xác cho nhan sắc ngay lập tức. Đỏ sành điệu, đánh gục mọi người dùng bởi sự lôi cuốn không thể nào ngừng công nhận. Độ mê ly khi lên môi đúng là không thể nào nói được bằng lời.

ysl-618

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son kem YSL 618

YSL Slim 21 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc đỏ ruby                                                 

Có một thời gian mà dòng Slim “siêu mẫu” mới trình làng thì nhà nhà người người đều rinh về. YSL Slim 21 chính là đỏ biểu tượng cho BST. Đỏ này không thuần một tông đỏ mà ngả sang base hồng, cảm giác vô cùng sang chảnh, có sự đậm màu. Nhiều người sẽ rất thích màu kiểu này.

ysl-slim-21

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son YSL Slim 21

YSL 1966 Rouge Libre khẽ lay động mọi con tim bởi sắc đỏ gạch

Đỏ gạch được coi là bí mật quyến rũ nhất tạo nên YSL 1966. Đỏ gạch thời thượng, thực sự chinh phục bất cứ người dùng nào.

ysl-1966

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son YSL 1966

YSL Slim 28 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc đỏ gạch

Những ai yêu thích tone đỏ gạch hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về YSL Slim 28. Kiểu đỏ gạch này vô cùng sang trọng. Từ giây đầu tiên đã có thể chinh phục biết bao ánh nhìn rồi. Đỏ đậm màu, đúng kiểu đỏ quốc dân thế hệ mới, chẳng sợ kén da, ai dùng cũng đẹp đỉnh.

ysl-28

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son YSL Slim 28

YSL Slim 11 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc hồng khô

Một bờ môi nhẹ màu tạo cảm giác tự nhiên và bay bổng tuyệt đối cho người dùng. Kiểu hồng khô như YSL Slim 11 mang đến nguồn cảm hứng bất tận. Cơ bản thì không thể nào bỏ qua kiểu hồng tựa cánh hoa khô này.

ysl-11

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son YSL Slim 11

YSL 211 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc đỏ đất

Thực sự YSL là một thương hiệu tinh tế khi tạo ra toàn những màu trendy nhất để cạnh tranh trong thời đại ngày nay. Như YSL 211 là một ví dụ điển hình. Đỏ đất cuốn hút, đúng chuẩn là dùng hợp với bất cứ nước da nào.

ysl-211

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son kem YSL 211

YSL 01 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc đỏ tươi

Rouge Pur Couture – dòng son vỏ vàng nhà YSL đúng là huyền thoại. Ở đây có một cây làm nên biểu tượng cho YSL, chính là YSL 01. Đỏ tươi kinh điển, màu son đi cùng năm tháng, làm nên sức hút cho bất cứ người dùng nào.

ysl-01

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son YSL 01

YSL 13 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc đỏ cam

Sáng bừng tựa nắng mai, chính là YSL 13. Tông màu này đáng ghi nhận bởi độ tươi sáng, bởi kết cấu satin mềm mịn, che phủ môi tốt. Ai cũng nên thử dùng một cây đỏ cam trong đời, và chắc chắn là thỏi YSL này là lựa chọn không thể nào bỏ lỡ được.

ysl-13

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son YSL 13

YSL 52 khẽ lay động mọi con tim bởi sắc hồng cam

Tại sao YSL 52 hot, không phải chỉ bởi vỏ đẹp, kết cấu êm ái lên môi mà còn bởi đây là màu son nhẹ nhàng mà cũng rất thơ. Dù bạn ở độ tuổi đôi mươi hay đã bước sang tuổi tứ tuần thì đều tìm được sự nữ tính ở cây YSL này.

ysl-52

Dành thời gian tìm hiểu thêm và quyết định rinh YSL chính hãng về tại đây: Son YSL 52

Chốt hạ ngay 10 màu đẹp nhất của YSL

Hẳn là danh sách 10 màu son YSL đẹp nhất này có những cái tên rất quen thuộc cũng có nhiều cái tên mới mẻ khiến bạn muốn chinh phục. Với tầm giá cao cấp, đây đúng là những gì đáng rinh nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)