Top 10 Màu Son Dior Đẹp Ăn Khách Nhất Năm 2023 Nên Mua

Son Dior

Son Dior Chính Hãng Màu Nào Đẹp Nhất?

Một trong những hãng son cao cấp được yêu thích nhất chính là son Dior. Tuyển tập Dior toàn những màu cực phẩm cùng với vỏ ngoài được chú trọng rất đẳng cấp, sang trọng. Nhiều người cho rằng Dior chỉ có toàn những tông màu cổ điển nhưng thực tế thì hãng trình làng rất nhiều sắc độ trendy mà phái đẹp mong đợi sở hữu.

Có ngay 10 màu son Dior đẹp nhất sẽ được mang đến trong bài viết dưới đây. Cùng điểm nhanh và cân nhắc xem có nên chốt hạ rinh về không nhé.

Son Dior hot hit nên lựa chọn màu nào đẹp?

Dior 999 đứng top bởi tông màu đỏ thuần

Dù có biết bao màu son mới, dù có bao tông độ hot hit thì dường như khó lòng có cái tên nào đọ lại được độ hot bằng Dior 999. Sắc đỏ thuần này chuẩn mực, quyến rũ và cũng vô cùng ấn tượng. Đỏ này tạo nên biểu tượng cho nhà Dior. Sắc độ tôn da thứ thiệt, lứa tuổi nào dù là trẻ trung hay trưởng thành đều hợp dùng.

dior-velvet-999

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son Dior 999

Dior Ultra Care Liquid 635 đứng top bởi tông màu đỏ đất

Cái tên tiếp theo là phiên bản son kem của nhà Dior. Dior 635 là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả cô nàng, đặc biệt là những tín đồ thời thượng đang theo đuổi phong cách cá tính. Cực phẩm đỏ đất thoa lên môi dù là một lớp mỏng cũng vẫn khí chất. Đỏ này tôn da và dùng cũng không sợ bị xỉn răng.

dior-Ultra-Care-Liquid-635

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son kem Dior 635

Dior Ultra Care Liquid 707 đứng top bởi tông màu cam cháy

Cam cháy như Dior 707 quả thực đỉnh cao khi dùng. Một sắc độ cam pha thêm nâu nhưng vẫn nóng bỏng, cuốn hút. Ở tone này thì có khả năng nâng tông da “thứ dữ”. Bất cứ ai cũng ưng ý và hài lòng khi dùng.

dior-Ultra-Care-Liquid-707

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son kem Dior 707

Dior Addict Lip Tattoo 541 đứng top bởi tông màu hồng khô

Những đại diện son kem của Dior ấn tượng và ngoài ra thì còn có một phiên bản khác cũng hot hit không kém, như là “son xăm” Dior Addict Lip Tattoo. Dòng này hiệu ứng màu thiên về MLBB, lớp màu như gắn chặt vào da môi, bền bỉ dài lâu mà vẫn có độ mọng đẹp quyến rũ. Hồng khô như Dior 541 thực sự tôn nhất da trắng.

dior-mau-541

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son Dior 541

Dior Addict Lip Tattoo 421 đứng top bởi tông màu hồng cam đất

Vẫn dòng “son xăm” thì 421 là hồng cam đất sống động, thơ mộng. Một tone độ sáng giá xứng đáng được bao người lựa chọn. Kiểu tone MLBB phủ môi hài hoà, xinh đẹp, ai cũng hợp dùng.

dior-mau-421

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son Dior 421

Dior 641 Ultra Spice đứng top bởi tông màu đỏ cam gạch

Tiếp tục là một đại diện ấn tượng khác nhưng đây là phiên bản thỏi vỏ đỏ. Dior 641 đỏ cam gạch này tạo nên sự nâng cấp nhan sắc. Tone đỏ quá đỗi thành công khi lên môi cá tính, thời thượng, có khả năng che phủ hoàn hảo, làm môi mềm mịn và gương mặt rạng ngời, xinh đẹp hơn hẳn.

dior-mau-641

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son Dior 641

Dior 436 Ultra Trouble đứng top bởi tông màu đỏ gạch

Đỏ gạch như Dior 436 là một lựa chọn lý tưởng cho những tín đồ mộ điệu. Sắc độ này chẳng khác nào “thao túng” ánh nhìn của người đối diện. Đỏ sang trọng, có thể coi là “mỹ nhân” trong dòng vỏ đỏ. Một kiểu đỏ nâng tầm khi dùng.

dior-mau-436

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son Dior 436

Dior Addict Lip Glow 001 đứng top bởi tông màu hồng trong veo

Yêu thích son dưỡng thì dòng Addict Lip Glow quả thực không nên bỏ qua. Sắc hồng 001 Pink trong trẻo là best-seller của hãng. Hồng lên môi tự nhiên, sáng, dưỡng ẩm sấu và còn làm tươi tốt.

son-duong-dior-001

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son dưỡng Dior 001

Dior Addict Lip Glow 004 đứng top bởi tông màu cam san hô

004 Coral cũng được coi là một “mật mã” ngọt ngào cho vẻ đẹp bừng sáng. Sắc độ hot hit của dòng dưỡng Addict Lip Glow. Sắc độ này có khả năng lên màu tốt. Dù là son dưỡng nhưng vẫn làm tươi môi hiệu quả bởi tone cam san hô.

son-dior-lip-glow-004-coral

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son dưỡng Dior 004

Dior Addict Lip Maximizer 001 đứng top bởi tông màu hồng trong trẻo

Bảng màu đẹp nhất Dior không thể nào thiếu đi Maximizer 001. Vẫn là tông hồng trong veo 001 Pink nhưng đây là bản kem gloss. Phủ môi mọng đẹp tuyệt đối, sử dụng dễ dàng, quả thực là lựa chọn hoàn hảo của bất cứ ai.

dior-maximizer-001

Giải mã kĩ hơn về Dior chính hãng, bật mí về giá chi tiết tại đây: Son dưỡng Dior Maximizer 001

Đánh giá chung về màu son Dior đẹp nhất

10 màu son Dior trên đây chưa phải tất cả bởi vì bảng màu Dior hội tụ nhiều cực phẩm xuất sắc khác nữa. Tuy nhiên, đây toàn là best-seller thời điểm hiện tại, là những sắc độ xuất hiện trong đủ BST xứng đáng rinh về.

5/5 - (1 bình chọn)